DÙNG ETABS THIẾT KẾ THÉP CỘT THEO TCVN ĐƯỢC KHÔNG?

Dùng Etabs thiết kế thép cột theo TCVN được không? Nếu muốn áp dụng, thì phải giải quyết ra sao?Tìm hiểu ngay! “Thế nào là Bình An?”, đây là từ rất …

HỒ SƠ ĐỊA CHẤT – HUYỆN HƠN QUÁN, BÌNH PHƯỚC

Tiếp tục chia sẻ đến mọi người một báo cáo khảo sát địa chất nữa ở QUẬN 12, GÒ VẤP, TP.HCM. Ai đang có dự án ở đây thì có thể …

MÓNG CỌC LỆCH TÂM CÓ CẦN BỐ TRÍ GIẰNG MÓNG KHÔNG?

Móng cọc lệch tâm có cần bố trí giằng móng không? Phản lực đầu cọc như thế nào? Khi nào có thể áp dụng được? Tìm hiểu ngay! “Tuyển dụng theo …

Một chút lắng đọng nhìn về quá khứ, lúc còn nhỏ BẠN thường thích xem thể loại phim nào nhất? Maybe sẽ có rất nhiều thể loại được nêu ra ở đây nhỉ? Như phim hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ :’ Hãy đợi đấy, Tom and Jerry, hài Saclo khiến ta cười điên đảo…” hay có bạn sẽ thích thú với những thể loại mạnh mẽ mang tính chất võ thuật hành động của Lý Tểu Long, Thành Long chẳng hạn,..

Nhưng có một thể loại phim mà khi nhắc đến thì mình tin ai cũng đã xem và ao ước 1 lần trong đời được sò mó vào chúng để xem cảm giác như thế nào? BẠN có đoán được đó là thể loại gì chưa?

OK, Hầu hết các bạn đã đoán ra được rồi phải không? Đó là thể loại phim cổ tích(thần thoại). Vì sao nhiều người thích loại hình phim này nhỉ? Có phải vì nó mang khát khao của mỗi người muốn vươn tới những điều mà ta luôn hướng đến?

Thử nghĩ xem có được THẦN ĐÈN mình sẽ ước 3 điều gì nhỉ? Ôi ước mơ mới tuyệt vời làm sao!

Cái không tưởng đã trở thành hiện thực khi ngày kia tình cờ đi, gặp và được chạm vào 1 trong những câu chuyện đã từng xem trên màn ảnh rộng, cái cảm giác như đạt được một điều gì đó trong cuộc đời.

P/S: Ai trong chúng ta đều có ước mơ trong cuộc đời. Mỗi ngày hãy làm điều gì đó mới mẻ từng chút từng chút thôi sẽ thấy VỊ đã khác rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *