MÓNG BĂNG CÓ BỐ TRÍ THÉP LỚP TRÊN CHO BẢN MÓNG?

Móng băng có bố trí thép lớp trên cho bản móng không? Cùng tìm hiểu quan điểm thiết kế móng băng, để tìm câu trả lời. Tìm hiểu ngay! “Ăn để …

TÍNH CHIỀU DÀI NỐI THÉP – THEO TCVN 5574:2018 – EXCEL 80

Tính chiều dài nối thép – theo TCVN 5574:2018 cần những thông số gì? Những điểm cần chú ý khi tính toán chiều dài nối thép? Tìm hiểu ngay! Trong cuộc …

CHỌN COMBO NÀO ĐỂ TÍNH SỐ LƯỢNG CỌC TRONG ĐÀI?

Chọn Combo nào để tính số lượng cọc trong đài? Căn cứ vào đâu, để ta áp dụng Combo đó để tìm ra số lượng cọc? Tìm hiểu ngay! “Đi tìm …

Một chút lắng đọng nhìn về quá khứ, lúc còn nhỏ BẠN thường thích xem thể loại phim nào nhất? Maybe sẽ có rất nhiều thể loại được nêu ra ở đây nhỉ? Như phim hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ :’ Hãy đợi đấy, Tom and Jerry, hài Saclo khiến ta cười điên đảo…” hay có bạn sẽ thích thú với những thể loại mạnh mẽ mang tính chất võ thuật hành động của Lý Tểu Long, Thành Long chẳng hạn,..

Nhưng có một thể loại phim mà khi nhắc đến thì mình tin ai cũng đã xem và ao ước 1 lần trong đời được sò mó vào chúng để xem cảm giác như thế nào? BẠN có đoán được đó là thể loại gì chưa?

OK, Hầu hết các bạn đã đoán ra được rồi phải không? Đó là thể loại phim cổ tích(thần thoại). Vì sao nhiều người thích loại hình phim này nhỉ? Có phải vì nó mang khát khao của mỗi người muốn vươn tới những điều mà ta luôn hướng đến?

Thử nghĩ xem có được THẦN ĐÈN mình sẽ ước 3 điều gì nhỉ? Ôi ước mơ mới tuyệt vời làm sao!

Cái không tưởng đã trở thành hiện thực khi ngày kia tình cờ đi, gặp và được chạm vào 1 trong những câu chuyện đã từng xem trên màn ảnh rộng, cái cảm giác như đạt được một điều gì đó trong cuộc đời.

P/S: Ai trong chúng ta đều có ước mơ trong cuộc đời. Mỗi ngày hãy làm điều gì đó mới mẻ từng chút từng chút thôi sẽ thấy VỊ đã khác rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *