KIỂM TRA SỨC CHỐNG CẮT CỦA DẦM THEO TCVN 5574-2018 – EXCEL 79

Kiểm tra Sức chống cắt của Dầm theo TCVN 5574-2018 Update ra sao? Có điểm gì khác so với trước đây? Tìm hiểu ngay! Chúng ta vừa trải qua một mùa …

NGHIÊN CỨU ỔN ĐỊNH TỔNG THỂ TRÊN NỀN BIẾN DẠNG

Chia sẻ với mọi người tài liệu tham khảo, phục vụ cho chuyên ngành của chúng ta. NGHIÊN CỨU ỔN ĐỊNH TỔNG THỂ TRÊN NỀN BIẾN DẠNG – ThS.Ngô Văn NamDownload: CLICK …

KẾT CẤU ỐNG THÉP NHỒI BÊ TÔNG

Chia sẻ với mọi người tài liệu tham khảo, phục vụ cho chuyên ngành của chúng ta. KẾT CẤU ỐNG THÉP NHỒI BÊ TÔNG – GS.TS.NGUYỄN VIẾT TRUNGDownload: CLICK HERE Các bảng …

Kiểm tra hóa lỏng của đất nền theo TCVN 9386-2012, chúng ta cần chú ý đến thông số gì? Loại đất nào mới cần kiểm tra hóa lóng? Tìm hiểu nhé.

KIỂM TRA HÓA LỎNG CỦA ĐẤT NỀN THEO TCVN 9386-2012 – EXCEL 24 – vobaotoan.com

“Tự nhiên không bao giờ ban cho chúng ta mọi thứ vào cùng một lúc”
– Samuel JohnSon –

Cám ơn Tất cả mọi người!

Những ai thích đọc những tác phẩm văn học nước ngoài thì ắt hẳn không thể bỏ qua một tuyệt phẩm :“HAI SỐ PHẬN”. Nói về 2 chàng trai cũng sinh vào 1 ngày, chỉ khác là 2 người sinh ra trong gia đình hoàn cảnh trái ngược nhau.

Một người được sinh trưởng trong gia đình giàu có tên là William Kean, được thừa hưởng mọi tinh hoa của gia tộc, là người được dự đoán thành công khi còn nhỏ bởi những tố chất trời cho. Còn người kia tên Abel Rosnovski lớn lên ở một vùng quê nghèo ở Ba lan và phải sống dở, chết dở cho đến khi đến Mỹ.

Nhưng nhân vật thứ 2 Albel lại cho Toàn nhiều ấn tượng mạnh, vì tính cách kiên cường của anh. Trong những lúc khó khăn vẫn tự mình tìm ra những cách giải quyết tốt và từng bước trở thành ông chủ của tập đoàn :“Khách Sạn Nam Tước”.

Có lẽ con người chúng ta chỉ có thể phát huy khi bị ép vào bước đường cùng phải không? Có ai trong các bạn đã từng vào hoàn cảnh như thế chưa?

Chưa thể so được với nhận vật Albel kia nhưng có 1 tình huống trong nghề thiết kế đó là: “Kiểm tra hóa lỏng của đât nền”, mà từ trước đến giờ có bao giờ biết đến chứ chưa nói là làm qua. Chao ôi, có anh Leader trong công ty có cái file mà giấu kỹ lắm như là “báu vật gia truyền” không cho ai hết, chỉ làm xuất PDF thôi.

Mọi thứ có vẻ sẽ êm xuôi nhưng có “một ngày kia anh ra đi, không ai làm hóa lỏng cho tôi. Bỏ lại mình tôi khó khăn 3 ngày”. Phải tự mò mẫm, tìm hiểu vì trên mạng hình như có mà không share cho public (cộng đồng) gì cả.

Nhưng khó khăn rèn giũa con người,không uổng công mấy ngày tìm hiểu để lập nên một file tính về vấn đề này và nay chia sẻ cho mọi người, nếu cần áp dụng cho công việc của mình.

KIỂM TRA HÓA LỎNG CỦA ĐẤT NỀN THEO TCVN 9386-2012 - EXCEL 24

Vì đây là file cá nhân và cũng ít ai tìm hiểu sâu về vấn đề này nên file lập ra còn mang nhiều theo tư tưởng cá nhân. Nên bạn nào muốn sử dụng có thể trao đổi với Toàn nhé. (Công trình này áp dụng cho công trình bên dưới, xây chưa xong nên hổng biết mình check đúng hay sai?). Nên Toàn không chịu trách nhiệm cho sàn phẩm vì chưa đăng ký bản quyền nhé…:))

KIỂM TRA HÓA LỎNG CỦA ĐẤT NỀN THEO TCVN 9386-2012 - EXCEL 24
KIỂM TRA HÓA LỎNG CỦA ĐẤT NỀN THEO TCVN 9386-2012 – EXCEL 24 – vobaotoan.com
Title:Kiểm tra hóa lỏng đất nền theo TCVN 9386-2012 – EXCEL 24
Link downloadCLICK HERE
Authorvobaotoan.com

Xem các bài viết khác liên quan đến chủ đề này TẠI ĐÂY.

“Người ta chỉ mất vài giây để nói,
nhưng cần phải mất cả đời để chứng minh điều đó”
– Daniel Võ –

VÕ BẢO TOÀN
Zalo : 0784.414.186
Fanpage : https://bitly.com.vn/E5C2i
Website : https://vobaotoanl.com/
Group Facebook : Seeding engineer
Kênh Youtube : vobaotoan-youtube
Group Read book: https://www.facebook.com/groups

One thought on “KIỂM TRA HÓA LỎNG CỦA ĐẤT NỀN THEO TCVN 9386-2012 – EXCEL 24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *