HỒ SƠ ĐỊA CHẤT – PHAN VĂN TRỊ, GÒ VẤP, TPHCM

Tiếp tục chia sẻ đến mọi người một báo cáo khảo sát địa chất nữa ở GÒ VẤP, TP.HCM. Ai đang có dự án ở đây thì có thể tham khảo …

MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý VỀ TẢI GIÓ THEO TCVN 2737-2023?

Một số điểm cần lưu ý về tính toán tải gió theo TCVN 2737-2023 là gì? Ảnh hưởng của chúng ra sao? Tìm hiểu ngay! “Qui định” tạo ra để làm …

THIẾT KẾ DẦM THÉP KHOÉT LỖ

Chia sẻ với mọi người tài liệu tham khảo, phục vụ cho chuyên ngành của chúng ta. THIẾT KẾ DẦM THÉP KHOÉT LỖDownload: CLICK HERE Các bảng tính về kết cấu BTCT …

Excel3

Kiểm tra xoắn của một công trình như thế nào? Cơ sở để kiểm tra điều kiện này trong một công trình ra sao? Tìm hiểu ngay!

Cám ơn Tất cả mọi người!

Người Việt chúng ta, rất thích dùng hàng ngoại. Không chỉ đơn thuần là hạng ngoại mẫu mã đẹp, hay để thể hiện sự giàu có của bản thân. Mà đôi khi, đơn giản là những đồ dụng, vật dụng đó thường xài RẤT BỀN theo thời gian, Điều này, tác giả có thể thấy được khi mỗi lần về quê sum họp gia đình. Thí thấy ba vẫn đi chiếc xe Dream thái gần 23 năm vào còn tốt, hay chiếc bếp gas Rinnai của Nhật đã hơn 15 năm nhưng vẫn còn sử dụng rất tốt.

Có thể đúng như câu :”Của bền tại người”. Nhưng đánh giá chung, đó là nhờ phần lớn vào sự chu đáo, tỉ mỉ, dày công nghiên cứu và thiết kế của các kỹ sư đã tạo ra những sàn phẩm chất lượng tốt đến như vậy.

Và giờ đây, chúng ta là cũng là những người kỹ sư thiết kế, để đảm bảo an toàn cho hàng nghìn người sinh sống trong sản phẩm của chúng ta. Thì yêu cầu đó, càng phải được quan tâm hơn nữa.

Kiến thức về xây dựng khá rộng và sâu. Đôi khi một cá nhân cũng khó mà tìm hiểu hết được, NHƯNG mọi người cứ tự tin mà tiến bước. Cứ đi rồi đường sẽ tự mở lối. Và trong bài hôm nay, Toàn chia sẻ tiếp về phần:”KIỂM TRA XOẮN CÔNG TRÌNH”. Một trong những yêu cầu, cần khi kiểm tra ổn định tổng thể của công trình.

KIỂM TRA XOẮN CÔNG TRÌNH THEO UBC 97– EXCEL 67 -Vobaotoan.com
KIỂM TRA XOẮN CÔNG TRÌNH THEO UBC 97– EXCEL 67 -Vobaotoan.com
KIỂM TRA XOẮN CÔNG TRÌNH THEO UBC 97– EXCEL 67 -Vobaotoan.com
KIỂM TRA XOẮN CÔNG TRÌNH THEO UBC 97– EXCEL 67 -Vobaotoan.com
KIỂM TRA XOẮN CÔNG TRÌNH THEO UBC 97– EXCEL 67 -Vobaotoan.com
Title:KIỂM TRA XOẮN CÔNG TRÌNH – UBC 97– EXCEL 67
Link downloadCLICK HERE
Authorvobaotoan.com

Xem các bài viết khác liên quan đến chủ đề nàyTẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH TẠI ĐÂY

“Vội vàng là lúc ta bị cuốn theo cuộc sống,
Bình tĩnh là lúc ta bết lắng nghe chính mình”
– Daniel Võ –

VÕ BẢO TOÀN
Zalo : 0784.414.186
Fanpage : https://bitly.com.vn/E5C2i
Website : https://vobaotoanl.com/
Group Facebook : Seeding engineer
Kênh Youtube : vobaotoan-youtube
Group Read book: https://www.facebook.com/groups

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *