TÍNH TOÁN RAM DỐC 1 VẾ – EXCEL 76

Tính toán RAM DỐC 1 vế cần nhập những thông số nào? Cách tính toán và nội lực ra sao? Tìm hiểu ngay! Thông thường ramp dốc được mô hình bằng …

HỒ SƠ ĐỊA CHẤT – CẦN THƠ

Tiếp tục chia sẻ đến mọi người một báo cáo khảo sát địa chất nữa ở Q.NINH KIỀU, CẦN THƠ. Ai đang có dự án ở đây thì có thể tham …

PHÂN TÍCH VÀ TÍNH TOÁN MÓNG CỌC

Chia sẻ với mọi người tài liệu tham khảo, phục vụ cho chuyên ngành của chúng ta. PHÂN TÍCH VÀ TÍNH TOÁN MÓNG CỌCDownload: CLICK HERE Các bảng tính về kết cấu …

13 bước mô hình trong Etabs gồm những bước gì mà bạn cần phải biết? Nó giúp ích gì cho chúng ta khi xây dựng mô hình. Tìm hiểu nhé.

13 BƯỚC MÔ HÌNH TRONG ETABS MÀ BẠN NÊN BIẾT -Vobaotoan.com
13 BƯỚC MÔ HÌNH TRONG ETABS MÀ BẠN NÊN BIẾT -Vobaotoan.com

“Cuộc đời của mỗi người là một cuốn tiểu thuyết dài tập, và chúng ta là nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết đó”. Nhưng nếu cứ để mọi thứ trôi qua ngày ngày, tháng qua tháng, năm qua năm thì chúng sẽ trôi qua và mất đi như một cuốn sách sẽ mất đi một vài trang vậy.

Khi ta muốn tìm lại sẽ mất khoảng thời gian sẽ nhớ lại, vì thế cách tốt nhất để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy là viết ra và hệ thống lại những thứ ta đã trải qua trong cuộc đời. Xong chương này sẽ đến chương kế tiếp và cứ thể sẽ lưu lại mãi cho những người đi sau tiếp tục và phát triển.

Mong muốn không chỉ riêng Toàn là nhìn thấy các bạn thích thiết kế kết cấu hay đam mê với việc sử dụng phần mềm Etabs nói riêng sẽ có tài liệu để tiếp cận nhanh hơn những thế hệ như mình để tiến bước vững chắc trên con đường sự nghiệp của chính mình và vươn đến mục tiêu của cuộc đời mà các bạn hằng mơ ước.

Và phần GUIDE LINE (hướng dẫn) phần “nhà 5 tầng” bên dưới đây là tiền đề cho các bạn cũng như mình trong quá trình viết ra những hướng dẫn dành cho nhà CAO TẦNG (Tall building) kế tiếp.

Xem thêm các tài liệu khác TẠI ĐÂY.

“Con người không khác nhau nhiều về năng lực,
trí tuệ mà chỉ khác nhau ở lòng nhiệt huyết và sự chăm chỉ mà thôi”
– Charles Darwin –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *