NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN TIẾT DIỆN MÓNG, CỘT, DẦM, SÀN MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT?

Những lưu ý khi chọn tiết diện Móng, cột, dầm, sàn mà bạn cần phải biết là gì? Tìm hiểu ngay! Từ những ngày đầu mới ra trường bắt đầu đi …

CẦN LƯU Ý GÌ KHI VÁT MÓNG TRONG MÓNG NÔNG?

Cần lưu ý gì khi vát móng trong móng nông? Ảnh hưởng của vát móng đến kết quả tính toán ra sao? Tìm hiểu ngay! Móng nông, là phương án phổ …

KHOẢNG CÁCH TỪ TIM CỌC ĐẾN BIÊN NHÀ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

Khoảng cách từ tim cọc đến biên nhà bao nhiêu là hợp lý? Ảnh hưởng của chúng ra sao? Tìm hiểu ngay! Móng cọc hiện nay đang sử dụng rất rộng …

Các BẠN đã từng vẽ bức tranh nào cho đến bây giờ chưa? Mình nghĩ phần lớn sẽ trả lời CẢ ĐỐNG rồi cha nội, cái đó mà cũng đi hỏi à? Chưa đi học bao giờ sao? Từ lớp 1 đến lớp 12 được vẽ trong môn sinh, mỹ thuật dù thích hay không đều phải làm cả. Thậm chí đến lúc lớn còn phải vẽ một bầu trời cho người bạn đời của mình nữa ấy chứ?

Người vẽ đẹp thì được khen nhiều, càng vẽ càng thích còn ai thường bị chê là tụt hết cả cảm xúc từ đó hứa với bản thân KHÔNG BAO GIỜ vẽ nữa vì chẳng ai muốn tạo ra một tác phẩm mà bị chê là xấu cả.

Mọi người thường phân biệt xấu hay đẹp qua nét vẽ mà hiếm ai để ý đến người SÁNG TẠO ấy muốn gửi gấm gì qua tác phẩm đó? Ý nghĩa của bức tranh là gì?

Rồi một ngày kia TOÀN như đứa trẻ, cùng những người bạn tham gia một chương trình mà mọi người được vẽ như phút ban đầu ấy. Mặc dù bây giờ vẫn còn vẽ nhưng chủ yếu là nhà ở/công trình. Một cảm giác thật khác biệt.

Làm con người ta như được trở lại những ngày xưa ấy, tự do thoải mái vẽ theo ý thích của riêng mình về chủ đề hot: ”BỨC TRANH CỦA CUỘC ĐỜI” ta trong tương lai.

 Tiết kiệm lời cho những bài dài sau, cùng mình thưởng thức những tuyệt phẩm nào. Hãy ngẫm nghĩ, đoán xem những bức tranh này NÓI LÊN điều gì nhé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.