KIỂM TRA SỨC CHỐNG CẮT CỦA DẦM THEO TCVN 5574-2018 – EXCEL 79

Kiểm tra Sức chống cắt của Dầm theo TCVN 5574-2018 Update ra sao? Có điểm gì khác so với trước đây? Tìm hiểu ngay! Chúng ta vừa trải qua một mùa …

NGHIÊN CỨU ỔN ĐỊNH TỔNG THỂ TRÊN NỀN BIẾN DẠNG

Chia sẻ với mọi người tài liệu tham khảo, phục vụ cho chuyên ngành của chúng ta. NGHIÊN CỨU ỔN ĐỊNH TỔNG THỂ TRÊN NỀN BIẾN DẠNG – ThS.Ngô Văn NamDownload: CLICK …

KẾT CẤU ỐNG THÉP NHỒI BÊ TÔNG

Chia sẻ với mọi người tài liệu tham khảo, phục vụ cho chuyên ngành của chúng ta. KẾT CẤU ỐNG THÉP NHỒI BÊ TÔNG – GS.TS.NGUYỄN VIẾT TRUNGDownload: CLICK HERE Các bảng …

Các BẠN đã từng vẽ bức tranh nào cho đến bây giờ chưa? Mình nghĩ phần lớn sẽ trả lời CẢ ĐỐNG rồi cha nội, cái đó mà cũng đi hỏi à? Chưa đi học bao giờ sao? Từ lớp 1 đến lớp 12 được vẽ trong môn sinh, mỹ thuật dù thích hay không đều phải làm cả. Thậm chí đến lúc lớn còn phải vẽ một bầu trời cho người bạn đời của mình nữa ấy chứ?

Người vẽ đẹp thì được khen nhiều, càng vẽ càng thích còn ai thường bị chê là tụt hết cả cảm xúc từ đó hứa với bản thân KHÔNG BAO GIỜ vẽ nữa vì chẳng ai muốn tạo ra một tác phẩm mà bị chê là xấu cả.

Mọi người thường phân biệt xấu hay đẹp qua nét vẽ mà hiếm ai để ý đến người SÁNG TẠO ấy muốn gửi gấm gì qua tác phẩm đó? Ý nghĩa của bức tranh là gì?

Rồi một ngày kia TOÀN như đứa trẻ, cùng những người bạn tham gia một chương trình mà mọi người được vẽ như phút ban đầu ấy. Mặc dù bây giờ vẫn còn vẽ nhưng chủ yếu là nhà ở/công trình. Một cảm giác thật khác biệt.

Làm con người ta như được trở lại những ngày xưa ấy, tự do thoải mái vẽ theo ý thích của riêng mình về chủ đề hot: ”BỨC TRANH CỦA CUỘC ĐỜI” ta trong tương lai.

 Tiết kiệm lời cho những bài dài sau, cùng mình thưởng thức những tuyệt phẩm nào. Hãy ngẫm nghĩ, đoán xem những bức tranh này NÓI LÊN điều gì nhé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *