MÓNG BĂNG CÓ BỐ TRÍ THÉP LỚP TRÊN CHO BẢN MÓNG?

Móng băng có bố trí thép lớp trên cho bản móng không? Cùng tìm hiểu quan điểm thiết kế móng băng, để tìm câu trả lời. Tìm hiểu ngay! “Ăn để …

TÍNH CHIỀU DÀI NỐI THÉP – THEO TCVN 5574:2018 – EXCEL 80

Tính chiều dài nối thép – theo TCVN 5574:2018 cần những thông số gì? Những điểm cần chú ý khi tính toán chiều dài nối thép? Tìm hiểu ngay! Trong cuộc …

CHỌN COMBO NÀO ĐỂ TÍNH SỐ LƯỢNG CỌC TRONG ĐÀI?

Chọn Combo nào để tính số lượng cọc trong đài? Căn cứ vào đâu, để ta áp dụng Combo đó để tìm ra số lượng cọc? Tìm hiểu ngay! “Đi tìm …

Cầu thang 3 vế – dạng ZigZag tính toán ra sao? Những thông số nào cần thiết khi tính toán khi gặp dạng này? Tìm hiểu ngay!

CẦU THANG 3 VẾ – DẠNG ZIGZAG – Vobaotoan.com

Cám ơn Tất cả mọi người!

“Cuộc sống luôn bất ngờ”, vì thế mà có nhiều sắc màu trong cuộc sống. Có lúc thăng hoa, ta bỗng thấy cuộc sống đẹp lạ lùng, nhưng có lúc ta gặp chuyện không vui là buồn chưa từng thấy. Đó là nét đẹp của cuộc sống, đừng mong cầu nó chỉ toàn hào quang.

Vì tự nhiên đẹp đẽ nhất cũng có ngày mưa và nắng mà. Chúng không ganh đua nhau, mà hỗ trợ nhau để hoàn thiện bức tranh của tự nhiên.

Và trong công việc cũng không nằm ngoài cái qui luật đó. Trước đây, tác giả có dịp chia sẻ đến mọi người bảng tính cầu thang 2 vế – dạng Zigzag. Tường chừng như đã ổn nhưng “Đời vốn không là mơ”, luôn mở ra cho ta những con đường chưa biết trước, mà bắt ta một phải tiếp tục hoặc là dừng lại, tùy theo quyết định của mỗi người mà đưa ra lựa chọn của mình.

Và hôm nay, có dịp tác giả chia sẻ tiếp với mọi người phần còn lại của dạng này là :”Trường hợp 3 vế”. Để có thể giúp các bạn giải quyết nhanh hơn cho công việc của mình nhé.

CẦU THANG 3 VẾ - DẠNG ZIGZAG - Vobaotoan.com
CẦU THANG 3 VẾ - DẠNG ZIGZAG - Vobaotoan.com

Title:CẦU THANG 3 VẾ – DẠNG ZIGZAG – EXCEL 53
Link downloadCLICK HERE
Authorvobaotoan.com

Xem các bài viết khác liên quan đến chủ đề nàyTẠI ĐÂY.

“Can đảm bước vào cái chưa biết, để nhận được cái chưa có.”
– Daniel Võ –

VÕ BẢO TOÀN
Zalo : 0784.414.186
Fanpage : https://bitly.com.vn/E5C2i
Website : https://vobaotoanl.com/
Group Facebook : Seeding engineer
Kênh Youtube : vobaotoan-youtube
Group Read book: https://www.facebook.com/groups

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *