MÓNG BĂNG CÓ BỐ TRÍ THÉP LỚP TRÊN CHO BẢN MÓNG?

Móng băng có bố trí thép lớp trên cho bản móng không? Cùng tìm hiểu quan điểm thiết kế móng băng, để tìm câu trả lời. Tìm hiểu ngay! “Ăn để …

TÍNH CHIỀU DÀI NỐI THÉP – THEO TCVN 5574:2018 – EXCEL 80

Tính chiều dài nối thép – theo TCVN 5574:2018 cần những thông số gì? Những điểm cần chú ý khi tính toán chiều dài nối thép? Tìm hiểu ngay! Trong cuộc …

CHỌN COMBO NÀO ĐỂ TÍNH SỐ LƯỢNG CỌC TRONG ĐÀI?

Chọn Combo nào để tính số lượng cọc trong đài? Căn cứ vào đâu, để ta áp dụng Combo đó để tìm ra số lượng cọc? Tìm hiểu ngay! “Đi tìm …

Excel3

Kiểm tra độ cứng của Tầng như thấ nào? Ý nghĩa của việc kiểm tra độ cứng của 01 tầng ra sao? Tìm hiểu ngay!

Cám ơn Tất cả mọi người!

Từ lúc nhỏ cho đến khi lớn lên, ai trong chúng ta cũng đều muộn phiền về một điều gì đó. Hầu hết, những thứ đó đến với ta, bởi vì không như ý muốn của bản thân.

Vả một trong những điều đó, trong thiết kế đó là tiêu chuẩn xây dựng phục vụ thiết kế của nước ta thường không được đầy đủ, Hay một số anh/em trong nghề đều biết, tiêu chuẩn chúng ta được tích góp từ nhiều nguồn khác nhau.

Trước đây, tác giả cũng cảm thấy rất phiền. Vì phải xem nhiều nguồn khác nhau mà không có trong một tiêu chuẩn? Tại sao không làm đầy đủ và hoàn chỉnh?

Đó là một cảm xúc bình thường của chúng ta, sau này có thời gian nhìn lại. Tác giả chấp nhận được điều thiếu sót ấy. Mọi người biết, VÌ SAO không?

Để một thứ phát triển mạnh, thì chúng cần đến từ thế mạnh sẵn có (hay còn gọi là thiên phú). Có thời gian ngẫm lại, điều đó càng đúng. Cũng giống như bản thân chúng ta, không mạnh về cái này thì làm sao chúng có thể giỏi được chứ?

Nhưng rất may, chúng ta vẫn có thể tiếp cận được những kiến thức ấy để phục vụ cho công việc của chính mình. Vì suy cho cùng, mong muốn của người thiết kế, là công trình luôn được AN TOÀN.

Và tiếp tục chia sẻ với mọi người, file tính kiểm tra tổng thể trong chuyên mục KIỂM TRA ỔN ĐỊNH TỔNG THỂ CÔNG TRÌNH về :”Kiểm tra độ cứng của công trình”.

KIỂM TRA ĐỘ CỨNG CỦA TẦNG - EXCEL 68 - Vobaotoan.com
KIỂM TRA ĐỘ CỨNG CỦA TẦNG – EXCEL 68 – Vobaotoan.com

Ý nghĩa của hạng mục này:

Đảm bảo độ cứng của một tầng không chênh lệch quá 30% độ cứng tầng bên trên. Điều này cũng dễ hiểu. Cây muốn phát triển cao được, để chống lại gió bão, động đất tốt =>Thì thân phải vững trước tiên. Nếu thân chưa ổn, mà càng lên cao => công trình dễ đổ vỡ. Và đây là điều mà không ai mong muốn. Nhất là đứa con tinh thần của người thiết kế.

KIỂM TRA ĐỘ CỨNG CỦA TẦNG - EXCEL 68 - Vobaotoan.com
KIỂM TRA ĐỘ CỨNG CỦA TẦNG - EXCEL 68 - Vobaotoan.com
KIỂM TRA ĐỘ CỨNG CỦA TẦNG – EXCEL 68 – Vobaotoan.com
Title:KIỂM TRA ĐỘ CỨNG CỦA TẦNG_ASCE 7-10- EXCEL 68
Link downloadCLICK HERE
Authorvobaotoan.com

Xem các bài viết khác liên quan đến chủ đề nàyTẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH TẠI ĐÂY

“Vội vàng là lúc ta bị cuốn theo cuộc sống,
Bình tĩnh là lúc ta bết lắng nghe chính mình”
– Daniel Võ –

VÕ BẢO TOÀN
Zalo : 0784.414.186
Fanpage : https://bitly.com.vn/E5C2i
Website : https://vobaotoanl.com/
Group Facebook : Seeding engineer
Kênh Youtube : vobaotoan-youtube
Group Read book: https://www.facebook.com/groups

One thought on “KIỂM TRA ĐỘ CỨNG CỦA TẦNG – EXCEL 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *