KIỂM TRA KHẢ NĂNG CHỊU LỰC CỦA THÉP VỚI ĐOẠN NEO GIẢ ĐỊNH – EXCEL 82

Kiểm tra khả năng chịu lực của thép với đoạn neo giả định như thế nào? Trong trường hợp nào thì cần áp dụng? Tìm hiểu ngay! “Cầu tiến và An …

TÍNH TOÁN ÁP LỰC ĐẤT LÊN TƯỜNG CHẮN ĐẤT.

Chia sẻ với mọi người tài liệu tham khảo, phục vụ cho chuyên ngành của chúng ta. TÍNH TOÁN ÁP LỰC ĐẤT LÊN TƯỜNG CHẮN ĐẤT.Download: CLICK HERE Các bảng tính về …

SỐ LƯỢNG CỌC THÍ NGHIỆM LÀ BAO NHIÊU?

Số lượng cọc thí nghiệm tại hiện trường cần bao nhiêu cọc? Theo chuẩn qui định cụ thể ra sao? Tìm hiểu ngay! “STRESS”, làmột phần trong cuộc sống của chúng …

Excel3

Cám ơn Tất cả mọi người!

Lại một năm nữa đã qua, năm mới lại đến. Biết bao nhiêu cảm xúc của một năm đã theo dấu chân của chúng ta trong một hành trình không dài cũng không ngắn.

Trong một năm đó, có nhiều việc mọi người đã thực hiện và đây là phút có thể chậm lại để ngẫm lại chặng đường của bản thân. Có lẽ, mọi người điều có những điều mới mẻ của riêng mình. Còn đối với admin, năm nay có một niềm vui mà nghĩ rằng chỉ còn phù hợp khi còn nhỏ. Mà không ngờ rằng, khi được trở lại, lại thấy được những góc nhìn mới và thú vị hơn.

Đó là, xem những bộ phim Võ hiệp trên Youtube của đài TVB lúc còn nhỏ hay thuê những cuộn băng về xem. Lúc đó, chỉ thấy đánh võ, chưởng là mê Nhưng nay giờ đây, cảm nhận có khác đi một chút, hiểu thêm về bộ phim.

Thấy được các nhà làm phim thật hay và tâm huyết, khi đưa những triết lý sâu sắc trong cuộc sống vào trong tác phẩm của mình, một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Không nặng nề làm người xem cảm thấy giáo điều, mà lắng đọng trong một số câu thoại lại thấy được đâu đó là đáp án cho những vấn đề của bản thân.

“Ví dụ bộ phim Hồng Hy Quan, có phân đoạn học võ công ở Thiếu Lâm Tự cùng các bạn bè. Bắt đầu, người mới vào học đều phải học võ căn bản. Nhưng sau một thời gian, ai cũng học tiến bộ vì có căng cơ (bản chất tốt, thiên phú). Thì có một nhân vật lại học chậm hơn, vì thế mà muốn đuổi kịp mọi người mà trộm sách để học tuyệt chiêu. Nhưng dù có học được, thì khi giao thủ với các đồng môn vẫn thua. Anh ta khá ấm ức chưa hiểu vì sao? Thì Sư phụ mới giải thích rằng, muốn võ giỏi thì cần có căng cơ tốt thì mới phát huy hết chiêu thức của võ học. Mà căng cơ này, xuất phát từ những võ căn bản ban đầu, nên anh không lo luyện cơ bản cho tốt, mà chỉ lo luyện chiêu thức nên dù có nhưng chưa phát huy được nên cuối cùng cũng thất bại”.

Qua câu chuyện trên, ta mới thấy rằng: “Khi mới bắt đầu, muốn mọi chuyện suôn sẻ, thì nên làm từng bước một, tránh bỏ qua giai đoạn.” Giống như câu “Dục tốc bất Đạt”.

Quay lại, trong nghề nghiệp của chúng ta. Để tạo nên một đứa con tinh thần, mang lại ý nghĩa của nghề chúng ta là đảm bảo sự an toàn cho những người sinh sống trong đó. Thì đầu tiên, người thiết kế cần kiểm tra đầy đủ các Điều kiện tổng thể của công trình.

Và admin hôm nay, gửi đến mọi người một bảng tính như vậy về chủ đề: “Kiểm tra độ lệch tâm của công trình”. Để giúp sản phẩm của chúng ta, ngày càng đáng tin cậy hơn theo góc nhìn của đối tác và khách hàng.

KIỂM TRA ĐỘ LỆCH TÂM CỦA CÔNG TRÌNH
KIỂM TRA ĐỘ LỆCH TÂM CỦA CÔNG TRÌNH – Vobaotoan.com

Title:KIỂM TRA ĐỘ LỆCH TÂM CỦA CÔNG TRÌNH – EXCEL 77
Link downloadCLICK HERE
Authorvobaotoan.com

Xem các bài viết khác liên quan đến chủ đề này TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH TẠI ĐÂY

Không có gì là vô ích, quan trọng là ở góc nhìn của ta
– Daniel Võ –

Cám ơn mọi người đã luôn quan tâm và ủng hộ kênh!
Chúc mọi người hạnh phúc trong công việc và cuộc sống!

VÕ BẢO TOÀN
Zalo : 0784.414.186
Fanpage : https://bitly.com.vn/E5C2i
Website : https://vobaotoanl.com/
Group Facebook : Seeding engineer
Kênh Youtube : vobaotoan-youtube
Group Read book: https://www.facebook.com/groups

One thought on “KIỂM TRA ĐỘ LỆCH TÂM CỦA CÔNG TRÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *