SÀN TRỆT CÓ CẦN TÍNH TOÁN KHÔNG?

Sàn trệt có cần tính toán không? Có mấy quan điểm tính toán và áp dụng ra sao? Tìm hiểu ngay! Xem thêm: Kiểm tra Bề rộng vết nứt và độ võng …

HỒ SƠ ĐỊA CHẤT DĨ AN -BÌNH DƯƠNG – P3

Tiếp tục chia sẻ đến mọi người một báo cáo khảo sát địa chất nữa ở DĨ AN, BÌNH DƯƠNG. Ai đang có dự án ở đây thì có thể tham …

HỒ SƠ ĐỊA CHẤT DĨ AN -BÌNH DƯƠNG – P2

Tiếp tục chia sẻ đến mọi người một báo cáo khảo sát địa chất nữa ở THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG. Ai đang có dự án ở đây thì có thể tham …

Mô hình tính cách DISC – vobaotoan.com

Một trong những điều may mắn trong cuộc đời từ khi ra trường cho đến khi đi làm tại một số công ty nước ngoài, cũng được xem là có tiếng tăm trong ngành xây dựng đó là gặp gỡ và được học hỏi rất nhiều từ các đàn anh đi trước từ các Team Leader (trưởng nhóm) hay các cấp quản lý cấp cao.

Được nói chuyện với các anh từ chuyên môn đến công việc quản lý như thế nào mang lại cho mình một cái gì tổng quan về nghề xây dựng của mình như thế nào? Nhưng điều chú trọng hơn hết là mình phải công nhận rằng các anh ấy đều rất giỏi. Mình cũng muốn 1 ngày nào đó cũng được như mấy anh. Cò lần cũng tò mò hỏi:”Làm thế nào để trở thành 1 nhân viên có tiềm năng?”. Thì các anh đều vui vẻ trả lời cho thằng em ngốc nghếch này, em nên có những yếu tố sau:

  • Có mục tiêu rõ ràng
  • Vui lòng giúp đỡ đồng nghiệp
  • Dám thử thách và sáng tạo
  • Sự hợp tác và làm việc theo nhóm
  • Thích ứng với môi trường cạnh tranh
  • Vui vẻ phục tùng
  • Làm việc hết sức
  • Phát hiện và khai thác ý nghĩa công việc
  • Chủ động nâng cao giá trị công việc
  • Đặt công ty lên hàng đầu

Những ý mà các anh đưa ra đều đúng và cũng thật lý tưởng như mình tìm hiểu các thông tin trên mạng nhưng có điều gì đó mà mình cảm thấy chưa đúng. Nếu ai cũng đạt hết 10 đều trên thì đâu còn đúng với câu ::“Nhân vô thập Toàn”. Và nếu ai cũng biết và đạt được 10 điều trên thì làm thế nào để tạo nên sự khác biệt giữa mọi người với nhau?

Vậy sự khác biệt đó là gì? Làm thế nào để nhận biết được chúng tồn tại như thế nào trong con người chúng ta? Đây là một điều hết sức thú vị và mình sẽ bật mí cho các bạn biết ngay sau đây. Trước tiên có bao giờ bạn tự hỏi:”Sao có người đi chậm và làm chậm dữ hơn những người khác nhưng họ lại hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Có người thì đi nhanh, nói nhanh vá quyết đoán trong công việc nhưng hay mắc sai sót hơn”.

P/S: Mỗi tính cách đều có ưu và nhược điềm của chúng, chỉ cần ta biết ta là ai? Hãy phát huy những điểm mạnh của chính ta mà người khác không có thì không ai có thể phớt lờ được chúng ta cả.

Để hiểu rõ hơn về con người của chính mình, có bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

“Trên thế gian có muôn vàn điều kì diệu, điều diệu kì nhất chính là con người”
– Khuyết danh –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *