HỒ SƠ ĐỊA CHẤT – PHAN VĂN TRỊ, GÒ VẤP, TPHCM

Tiếp tục chia sẻ đến mọi người một báo cáo khảo sát địa chất nữa ở GÒ VẤP, TP.HCM. Ai đang có dự án ở đây thì có thể tham khảo …

MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý VỀ TẢI GIÓ THEO TCVN 2737-2023?

Một số điểm cần lưu ý về tính toán tải gió theo TCVN 2737-2023 là gì? Ảnh hưởng của chúng ra sao? Tìm hiểu ngay! “Qui định” tạo ra để làm …

THIẾT KẾ DẦM THÉP KHOÉT LỖ

Chia sẻ với mọi người tài liệu tham khảo, phục vụ cho chuyên ngành của chúng ta. THIẾT KẾ DẦM THÉP KHOÉT LỖDownload: CLICK HERE Các bảng tính về kết cấu BTCT …

Thuyết minh cầu thang P2 3 vế như thế nào cho nhanh chóng và hiệu quả khi công trình có nhiều loại cầu thang điển hình? Việc mô hình bằng phần mềm có hiệu quả hơn? Tìm hiểu nhé.

THUYẾT MINH CẦU THANG P2
THUYẾT MINH CẦU THANG P2 – vobaotoan.com

“Biết là không đủ, chúng ta phải áp dụng. Sẵn sàng là chưa đủ, chúng ta phải làm”
– Johann Wolfgang on Goethe –

Cám ơn Tất cả mọi người!

Ngoài cầu thang 2 vế thì cầu thang 3 vế cũng là 1 dạng điển hình mà chúng ta hay bắt gặp thường xuyên trong thiết kế, mà chúng ta cần làm thuyết minh. Thế nhưng quá ít hay quá nhiều cao độ và kích thước khác nhau thì việc mô hình trong ETabs hay SAP2000 để tính toán thì tuyệt vời.
Nhưng lại tốn khá thời gian cho việc mô hình trong khi hạng mục này thì không quá quan trọng như các hạng mục khác. Vì thế mình muốn chia sẻ với các bạn file tính này, đã giúp mình rút ngắn được nhiều thời gian và các bạn cũng thế.

Như các thông thường thì các ô có chữ màu xanh là phần cần nhập vào giá trị. File này ngoài tính toán thép bản thang còn tính toán và thiết kế dầm đỡ thang nữa. (Tiễn phật phải tiễn đến Tây thiên).

THUYẾT MINH CẦU THANG P2
THUYẾT MINH CẦU THANG P2

Và đây là ví dụ minh họa so sanh kết quả giữa file tính và mô hình trong Etabs. Tuy có chút sai lệch nhưng nhìn chung thì kết quả không ảnh hưởng đến việc chọn thép bố trí => xem có thể chấp nhận được.

THUYẾT MINH CẦU THANG P2 – vobaotoan.com
Title: Thuyết minh tính toán cầu thang 3 vế – Excel 16
Link downloadCLICK HERE
Authorvobaotoan.com

Xem các bài viết khác liên quan đến chủ đề nàyTẠI ĐÂY.

“Hãy biến nhũng gì ta biết thành hiện thực và lan rộng nó đến cho mọi người ”
– Daniel Võ –

VÕ BẢO TOÀN
Zalo : 0784.414.186
Fanpage : https://bitly.com.vn/E5C2i
Website : https://vobaotoanl.com/
Group Facebook : Seeding engineer
Kênh Youtube : vobaotoan-youtube
Group Read book: https://www.facebook.com/groups

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *