HỒ SƠ ĐỊA CHẤT – PHAN VĂN TRỊ, GÒ VẤP, TPHCM

Tiếp tục chia sẻ đến mọi người một báo cáo khảo sát địa chất nữa ở GÒ VẤP, TP.HCM. Ai đang có dự án ở đây thì có thể tham khảo …

MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý VỀ TẢI GIÓ THEO TCVN 2737-2023?

Một số điểm cần lưu ý về tính toán tải gió theo TCVN 2737-2023 là gì? Ảnh hưởng của chúng ra sao? Tìm hiểu ngay! “Qui định” tạo ra để làm …

THIẾT KẾ DẦM THÉP KHOÉT LỖ

Chia sẻ với mọi người tài liệu tham khảo, phục vụ cho chuyên ngành của chúng ta. THIẾT KẾ DẦM THÉP KHOÉT LỖDownload: CLICK HERE Các bảng tính về kết cấu BTCT …

Excel3

Tổ hợp tải trọng_TCVN 2737-2023 có gì mới? Thay đổi như vậy, có cách nào để có thể Update nhanh vào trong mô hình Etabs không? Tìm hiểu ngay nhé!

Cám ơn Tất cả mọi người!

Trong tự nhiên, thường có 02 loại cây :
Loại thứ nhất, dạng thân gỗ: Thường Cây sẽ cao, to có bóng mát lớn xem rất kiên cố, vững chắc và ổn định cao nhưng khi những cơn gió mạnh trong thời tiết bão lớn thì một khi cây đã ngã => khó mọc lên lại được .
Còn dạng thứ hai, thuộc thân mềm: Thường không cao, yếu ớt và thiếu ổn định. Chỉ cần một cơn mưa ngang qua thì cây sẽ nghiêng. Nhưng bù lại, cây có một sức sống mãnh liệt, dù mưa to cỡ nào hay thậm chí bị đào xới đất đi chăng nữa, thì sau một thời gian khi gặp thời tiết thích hợp sẽ tự nảy mầm và lớn lên.

Qua đây, ta có thể thấy dạng cây nào cũng có ưu và nhược điểm của chúng. Muốn sinh tồn thì cần uyển chuyển như dạng thân mềm, muốn vững vàng thì cần phải thân chắc khỏe như dạng thân gỗ. Và đặc biệt, cây không được chọn lựa, sinh ra là đã thế.

Nhưng con người lại khác, chúng ta có nhận thức hơn, có thể lựa chọn. Đó có thể xem là điều kì diệu nhất của con người. Vì thế, dù gặp bất cứ hoàn cảnh nào, chỉ cần chúng ta biết chấp nhận nó sẽ xảy ra thì mọi việc trở nên sẽ thuận lợi.

Như TCVN 2737-2023 cũng vậy, lần tái bản này làm cho biết bao nhiêu thứ phải thay đổi. Nhưng nếu chấp nhận chúng, như là một phần của sự cải tiến để nâng Tiêu chuẩn Xây Dựng nước ta PHÙ HỢP với thời đại hơn. Thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn.

TỔ HỢP TẢI TRỌNG_TCVN 2737-2023
TỔ HỢP TẢI TRỌNG_TCVN 2737-2023 – Vobaotoan.com
TỔ HỢP TẢI TRỌNG_TCVN 2737-2023

Cách Update LOAD COMBINATION nhanh vào trong Etabs từ Version 2017 trở lên. Xem clip bên dưới:

Title:TỔ HỢP TẢI TRỌNG_TCVN 2737-2023 – EXCEL 72
Link downloadCLICK HERE
Authorvobaotoan.com

Xem các bài viết khác liên quan đến chủ đề nàyTẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH TẠI ĐÂY

Đường đi không phụ thuộc vào ngoại cảnh, mà phụ thuộc vào chính bạn
– Daniel Võ –

Cám ơn mọi người đã luôn quan tâm và ủng hộ kênh!
Chúc mọi người hạnh phúc trong công việc và cuộc sống!

VÕ BẢO TOÀN
Zalo : 0784.414.186
Fanpage : https://bitly.com.vn/E5C2i
Website : https://vobaotoanl.com/
Group Facebook : Seeding engineer
Kênh Youtube : vobaotoan-youtube
Group Read book: https://www.facebook.com/groups

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *