HỒ SƠ ĐỊA CHẤT – PHAN VĂN TRỊ, GÒ VẤP, TPHCM

Tiếp tục chia sẻ đến mọi người một báo cáo khảo sát địa chất nữa ở GÒ VẤP, TP.HCM. Ai đang có dự án ở đây thì có thể tham khảo …

MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý VỀ TẢI GIÓ THEO TCVN 2737-2023?

Một số điểm cần lưu ý về tính toán tải gió theo TCVN 2737-2023 là gì? Ảnh hưởng của chúng ra sao? Tìm hiểu ngay! “Qui định” tạo ra để làm …

THIẾT KẾ DẦM THÉP KHOÉT LỖ

Chia sẻ với mọi người tài liệu tham khảo, phục vụ cho chuyên ngành của chúng ta. THIẾT KẾ DẦM THÉP KHOÉT LỖDownload: CLICK HERE Các bảng tính về kết cấu BTCT …

Bạn làm gì vào 6h sáng mỗi ngày? Câu hỏi này chắc hẳn sẽ có rất rất nhiều câu trả lời thú vị như: “Tập thể dục vào buổi sáng để giữ gìn sức khỏe, đọc sách để thêm những kiến thức mới hoặc chuẩn bị đồ ăn sáng cho gia đình…hay sẽ có câu trả lời hết sức dễ thương là mở mắt ra thấy trời còn sáng quá thì đi ngủ tiếp chứ làm gì?”

Mọi việc có thể sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu cứ lặp đi lặp lại mà không có sự kết thúc để bắt đầu chặng đường mới. Sự bắt đầu đó là vào tháng 12/2018 khi quyết định tham gia một “Online english course” của CÔ GIÁO THẢO có lẽ là điều lạ lùng và mang lại cảm giác khác lạ trong mình.

vobaotoan.com

Có thể nhiều bạn đang tự hỏi: “Học có english có gì là lạ nhỉ? Ai mà chẳng học?” Ban đầu mình cũng nghĩ thế, chẳng qua phải thức dậy sớm thôi và học liên tục các ngày trong tuần để tạo thành thói quen thôi nhưng nào ngờ càng ngày nó làm mình tự tin hơn khi có thể giao tiếp với người nước ngoài khi đi du lịch ĐÀI LOAN vào tháng 4 vừa rồi. Và từ đó tôi yêu mỗi buổi sáng lúc nào không hay mà trước đây thay vì học thì mình ngủ cho đến giờ đi làm.

Lớp học đầy tiếng cười từ những người bạn mới, tạo ra bầu không khí vui vẻ và ấm áp như một gia đình thu nhỏ, có thể gọi là “Morning Family”. Như ai cũng biết cuộc vui nào đến lúc cũng phải tàn và ngày đó đã đến khi mọi người nói 2 từ “THANK YOU” với Ms.Thu và Ms.Mel cô giáo vui tính đến từ Philipine xa xôi. Hai cô giáo đã đồng hành cùng chúng tôi từ con số 0 đến bây giờ trong buổi sáng đặc biệt hôm nay.

vobaotoan.com

The sixth month có lẽ không quá dài nhưng cũng đủ mang lại thăng trầm của cảm xúc. Có thể lạ nhau lúc ban đầu nhưng kết thúc đều THÂN như thuở nào. Có lẽ vì thế nên mang lại cảm giác khác lạ cho mình.

Và cũng không quên nói lời “CÁM ƠN” đến cô giáo THẢO đã kết nối mọi người với nhau với ước mơ nhỏ bé: EVERYONE CAN SPEAK ENGLISH FASTER THAN VIETNAMESE.

Hôm nay có thể là kết thúc của 1 chặng đường NHƯNG sẽ là sự khởi đầu cho những chặng đường mới. Cám ơn tất cả các bạn học trong lớp, hãy luyện tập hàng ngày để góp phần hoàn thiện từng mảnh ghép giấc mơ của người SEEDING nhé.

vobaotoan.com

P/S: ẢNh có mờ quá xin lỗi trước vì sáng sớm NẮNG chưa lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *