KIỂM TRA KHẢ NĂNG CHỊU LỰC CỦA THÉP VỚI ĐOẠN NEO GIẢ ĐỊNH – EXCEL 82

Kiểm tra khả năng chịu lực của thép với đoạn neo giả định như thế nào? Trong trường hợp nào thì cần áp dụng? Tìm hiểu ngay! “Cầu tiến và An …

TÍNH TOÁN ÁP LỰC ĐẤT LÊN TƯỜNG CHẮN ĐẤT.

Chia sẻ với mọi người tài liệu tham khảo, phục vụ cho chuyên ngành của chúng ta. TÍNH TOÁN ÁP LỰC ĐẤT LÊN TƯỜNG CHẮN ĐẤT.Download: CLICK HERE Các bảng tính về …

SỐ LƯỢNG CỌC THÍ NGHIỆM LÀ BAO NHIÊU?

Số lượng cọc thí nghiệm tại hiện trường cần bao nhiêu cọc? Theo chuẩn qui định cụ thể ra sao? Tìm hiểu ngay! “STRESS”, làmột phần trong cuộc sống của chúng …

nghệ thuật viết

“Cuộc đời là cuộc hành trình
Và chúng ta là những hành khách”

Ai trong chúng ta từ lúc bé cho đến khi lớn đều từng có ít nhất một ước mơ. Có thể rất CRAZY như: “Làm đệ nhất phu nhân của Hoàng gia Anh Quốc? Trở thành tổng thống America nhưng biết chắc mình có quốc tịch Viêt Nam? Hay đơn thuần muốn có một ngôi nhà và những đứa trẻ đón chào bình minh vào buổi sáng và lặng ngắm hoàng hôn lúc xế chiều”.

mới là sống thực tế

Tất cả các ước mơ trên thật đẹp phải không các BẠN? Mình biết còn rất rất nhiều những hoài bão khác nữa. Nhưng tóm lại đều mong muốn đạt được những gì ta ước ao. Để làm gì nhỉ? Đơn giản chúng làm ta cảm thấy sung sướng để “enjoy my life” và thấy được nụ cười hạnh phúc của mọi người xung quanh mà ta mang lại cho họ. Nhưng cái ước mơ ấy luôn bị cản trở bởi cái gọi là THỰC TẾ.

mới là sống thực tế

Khi lớn lên chúng ta lao vào vòng xoáy của cuộc đời mà xa dần với ước mơ được xem là điên rồ khi nói cho ai biết “MY DREAM” thì sẽ nhận được ngay câu trả lời “Mày điên ah, điều đó khó lắm, lo làm kiếm tiền đi,…bla bla”. Cái thực ấy là những nhu cầu cơ bản của xã hội: Nhà lầu, xe hơi, tiền đầy bank,..Vì thế chúng ta điên cuồng làm việc để đạt được thứ nhu cầu ấy.

Nhưng khi đạt được rồi sao nhỉ? Thấy cũng hơi thiếu thiếu 1 chút gì đó? Uhm, có lẽ làm quá chưa đi du lịch thôi đi để khám phá những điều khác mà ta chỉ biết qua tivi, internet… Đặt chân đến những mảnh đất đó ta nhận thấy rằng sao họ cười nhiều thế nhỉ? Mặt ai cũng bừng sáng, sao mình ít có cảm giác này nhỉ? Nguyên nhân là do đâu? Hỏi mới biết họ đang sống trên ước mơ chứ không trên nhu cầu, thật trái ngược! Sao điều này mình chưa nghe ai nói bao giờ nhỉ? Họ đang mơ hay mình chưa tỉnh? Nhéo má cái, đau phết! À à 100% là thật và nhận ra rằng:

“Có thể nơi bạn đang sống ước mơ được xem là mơ mộng thì một đất nước khác hay một nơi nào đó gọi là REAL LIFE. Và tự hỏi: Ùa bấy lâu nay mình sống thực hay là mơ? Ước mơ của mình là gì? Đây cũng là lúc ký ức thời gian những ngày xa xưa ấy trở về. Ôi ta đã sống như thế nào?”.

Bạn cảm thấy như thế nào khi bạn là nhân vật ấy? Bạn có đang sống trên ước mơ của mình để có được khuôn mặt vui vẻ và tươi cười như hoa mỗi ngày. Nếu bạn đang có một ước hãy tìm những người cũng đang sống vì ước mơ và thực hiện nó.

mới là sống thực tế

Con đường CHINH PHỤC giấc mơ có phải là con đường hạnh phúc nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *