MÓNG BĂNG CÓ BỐ TRÍ THÉP LỚP TRÊN CHO BẢN MÓNG?

Móng băng có bố trí thép lớp trên cho bản móng không? Cùng tìm hiểu quan điểm thiết kế móng băng, để tìm câu trả lời. Tìm hiểu ngay! “Ăn để …

TÍNH CHIỀU DÀI NỐI THÉP – THEO TCVN 5574:2018 – EXCEL 80

Tính chiều dài nối thép – theo TCVN 5574:2018 cần những thông số gì? Những điểm cần chú ý khi tính toán chiều dài nối thép? Tìm hiểu ngay! Trong cuộc …

CHỌN COMBO NÀO ĐỂ TÍNH SỐ LƯỢNG CỌC TRONG ĐÀI?

Chọn Combo nào để tính số lượng cọc trong đài? Căn cứ vào đâu, để ta áp dụng Combo đó để tìm ra số lượng cọc? Tìm hiểu ngay! “Đi tìm …

Bạn đã từng làm cho ai đó cảm thấy được hạnh phúc chưa? Điều đó thể hiện như thế nào trên khuôn mặt của họ? Cùng mình tìm hiểu nhé.

TRONG cuộc sống chúng ta bắt gặp và trò chuyện với rất nhiều người. Mỗi người lại có mỗi tính cách khác nhau: Có người tự tin (đi nhanh, nói thẳng, nói to và ngắn gọn), có người dễ gần thân thiện (có nhiều ý tưởng, luôn vui vẻ, lạc quan với nụ cười luôn ở trên môi), có người luôn trầm tĩnh nhưng biết quan tâm đến người khác hay người tỉ mỉ làm việc cẩn thận chu đáo(còn gọi là THÁNH SOI). Nhưng dù tiếp xúc hay trò chuyện với bất cứ dạng người nào khi chúng ta làm cho họ trở nên vui vẻ thì tất cả đều có biểu hiện chung đơn giản là nụ cười trên khuôn mặt của họ.

TÙY theo tính cách của mỗi người khác nhau mà biểu hiện nụ cười cũng sẽ khác nhau, có thể to hoặc chỉ mỉm cười NHƯNG điều ta có thể dễ dàng cảm nhận được chính là sự cảm giác vui vẻ từ họ và bắt đầu cởi mở hơn đối với ta dù cho ban đầu chưa hề quen biết. Mọi sự khó khăn đều đến từ ban đầu cũng giống như trong cuộc sống của chúng ta vậy mọi sự khởi đầu đều khó khăn và lạc lẫm vì mọi thứ quá mới mẻ.

Đơn giản là nụ cười

VẬY CÒN CẢM GIÁC CỦA BẠN KHI NHÌN THẤY NHỮNG NỤ CƯỜI ĐÓ NHƯ THẾ NÀO?

KHÔNG biết các bạn có cảm giác như mình không? Khi càng nhìn thấy càng nhiều nụ cười từ những người thân quen hay người chưa bao giờ gặp đều làm con người mình trở nên THÁNH THIỆN hơn bao hết. Cáng làm cho mình cảm thấy như có được sự trân trọng từ người đối diện, cáng mong muốn đem lại nhiều niềm vui cho họ. NHƯ là một sự cứu rỗi linh hồn cho chính chúng ta.

CÓ thể bạn đang rất áp lực trong công việc hay căng thẳng trong cuộc sống thì chỉ cần thấy được đơn giản là nụ cười từ người khác sẽ làm cho BẠN cảm thấy vui vẻ và lạc quan hơn trong cuộc sống. Riêng tôi thì nụ cười của trẻ thơ luôn là một liều thuốc tinh thần cho chính mình xóa tan đi những lo lắng buồn phiền trong lòng và lấy lại năng lượng để vươn tới những điều tốt đẹp trong tương lai. CÒN các bạn thì như thế nào? Nụ cười nào và của ai làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất?

NỤ CƯỜI CŨNG LÀ CÁCH GIẢI QUYẾT TỐT ĐẸP CHO MỌI SỰ TRANH CÃI

MÌNH nhơ có lần trong một cuộc họp khi mọi người đang tranh luận về một vấn đề và chưa đưa ra được sự thống nhất giữa các bên. Ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của chính mình nhưng với nụ cười của sếp khi bước vào phòng đã xóa tan bầu không khí căng thẳng và mọi người đã tìm ra được tiếng nói chung.

Hay một lần đi mua hàng nhưng hàng bị lỗi phải đi trả lại và lấy cái mới thì bắt gặp nhiều người cũng gặp tình trạng như mình. Nhưng thay vì la mắng than phiền thay vào đó là sự mỉm cười và nói lởi nhẹ nhàng thì một người khách khác được ƯU TIÊN được giải quyết trước tiết kiệm được thời gian và công sức.

Qua 2 câu chuyện mà mình đã tưng trải qua trong cuộc sống thì sức mạnh đơn giản là nụ cười. Đôi khi mọi thứ thật dễ dàng và ngay trước mặt nhưng đôi khi mình phải lờ đi. Trước khi bắt đầu mọi vấn đề hay công việc thì đầu tiên mình nghĩ đó là cần phải VUI trước đã. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc.

đơn giản là nụ cười

BIỂU HIỆN CỦA HẠNH PHÚC ĐƠN GIẢN LÀ NỤ CƯỜI

Các bạn có thể xem các bài viết khác TẠI ĐÂY nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *