MÓNG BĂNG CÓ BỐ TRÍ THÉP LỚP TRÊN CHO BẢN MÓNG?

Móng băng có bố trí thép lớp trên cho bản móng không? Cùng tìm hiểu quan điểm thiết kế móng băng, để tìm câu trả lời. Tìm hiểu ngay! “Ăn để …

TÍNH CHIỀU DÀI NỐI THÉP – THEO TCVN 5574:2018 – EXCEL 80

Tính chiều dài nối thép – theo TCVN 5574:2018 cần những thông số gì? Những điểm cần chú ý khi tính toán chiều dài nối thép? Tìm hiểu ngay! Trong cuộc …

CHỌN COMBO NÀO ĐỂ TÍNH SỐ LƯỢNG CỌC TRONG ĐÀI?

Chọn Combo nào để tính số lượng cọc trong đài? Căn cứ vào đâu, để ta áp dụng Combo đó để tìm ra số lượng cọc? Tìm hiểu ngay! “Đi tìm …

Những điều tốt đẹp gì đã đến với BẠN cho đến bây giờ? Và bạn đã làm gì để có được những điều tốt đẹp đó? Cùng mình tìm hiểu nhé.

“Muốn Thay Đổi Thế Giới, Hãy Thay Đổi Chính Mình”. Vâng câu nói thật hay và bao hàm nhiều ý nghĩa phải không các bạn? Có thể nói mình trước đây và bây giờ không thể nói là khác hẳn hoàn toàn nhưng gần đây mình đã thấy được sự thay đổi trong chính con người mình hơn. Các bạn có biết những sự thay đổi đó là gì không? Và nó mang lại những giá trị gì cho bản thân mình?

1.THỨC DẬY SỚM, NGỦ SỚM VÀ TẬP THỂ DỤC NHIỀU HƠN

Trước đây khi còn là Sinh viên phải đi học lúc 7h00 nên thường thức dậy lúc 6h00 sáng đi đón xe buýt từ Q.Bình Thạnh xuống Thủ đức tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật. Nhưng sau khi tốt nghiệp và đi làm thì hầu như ngày nào cũng thức dậy lúc 7h00 sáng cả có khi còn đến 7h30 và buổi tối thường đi ngủ lúc 12h00 đến 1h00 sáng mới đi ngủ và lâu lâu chỉ tham gia bóng đá 1 tuần 2 buổi xem như là tập thễ dục thể thao như mọi người. Nhưng mình cảm thấy mình không có cảm giác sức khỏe mình tốt hơn.

CUỘC sống đó bây giờ đối với mình đã khác đi ngủ đúng giờ hơn từ 10h30-11h00 và sáng thức dậy sớm hơn 5h00-5h30 là trễ nhất để tập thể dục hàng ngày thay vì 2 buổi/tuần như những ngày tháng trước đó. Và các bạn có biết cảm giác của mình bây giờ như thế nào khi thay đổi không?

(*) Đó là Sức khỏe càng ngày càng tốt hơn, tinh thần sảng khoái hơn và yêu đời hơn.

những điều tốt đẹp

2.ĐỌC SÁCH NHIỀU HƠN THAY VÌ XEM TIVI VÀ LƯỚT WEB

Mình là một người ưa thích truyện tranh, nghe nhạc, mê phim và xem các chương trình giải trí có thêm xem và nghe cả ngày mà không biết chán nhất là vào các ngày nghỉ cuối tuần xem đến 2-3 bộ phim từ sáng đến tối còn các ngày từ trong tuần phải xem trước khi đi ngủ kể ra cũng thú vị vì đơn giản CUỘC SỐNG PHẢI HƯỞNG THỤ nhưng một ngày mình nhận thức đó là điểm giết chết con người mình không có những kiến thức gì mới thấy mình tụt hậu so với xã hội, muốn kiếm nhiều tiền nhưng lại chẳng muốn học hỏi.

Vậy chúng ta nên học ở đâu và học từ ai? NGÀY nay nhờ có mạng mà mình xem những VIDEO nói về tư duy thấy được hầu như NGƯỜI GIÀU hầu hết rất thích đọc sách và mọi người đều khẳng định tất cả tri thức của nhân loại đều nằm trong sách và mình cũng nhận thấy rằng đây là thói quen mà trước giờ mình chưa có và mình phải thay đổi ngay bây giờ để có một tương lai tốt hơn. Và điều mình nhận được các giá trị từ kho sách mang lại không?

  • Tìm ra ý nghĩa cuộc sống và mục tiêu của cuộc đời.
  • Hiểu tính cách con người để có thế giao tiếp với mọi người.
  • Biết suy nghĩ phân tích và lắng nghe ý kiến của mọi người.
  • Suy nghĩ tích cực hơn thay cho cho suy nghĩ tiêu cực.
  • Thoát khỏi vùng an toàn để bước đến vùng thiên đường.
  • Suy nghĩ đơn giản và lập kế hoạch cho công việc hàng ngày.
  • Quản lý tài chính cá nhân có kế hoạch.
  • Sống là phải biết cho đi những gì mình đang có.
những điều tốt đẹp

3.THAM GIA KHÓA HỌC NÂNG CAO GIÁ TRỊ BẢN THÂN

“Học, học nữa, học mãi” quả không bao giờ sai. Mình cứ muốn kiếm nhiều hơn người khác nhưng lại chẳng muốn học để nâng cao giá trị bản thân lại hay than phiền và trách móc mọi người mà lại không cố gắng tìm tòi học hỏi những điều hay và những cái mới.

Trước đây mình cứ nghĩ chỉ cần giỏi chuyên môn thì mọi thứ trong cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nhưng khi tham gia các khóa học cùng một số người bạn mới thì nhận thấy một điều rằng để có được sự thành công trong cuộc sống cần rất nhiều yếu tố chứ không chỉ là chuyên môn giỏi đó là điều mình đã nhận ra và cố gằng thay đổi để hướng đến một tương lai khác tốt đẹp hơn. Cám ơn những người bạn mới đã chấp cánh cho niềm tin và năng lượng để tiếp tục và kiên trì trên con đường mình đang đi.

(*) Tiền là giá trị đo lường giá trị bản thân vì thế muốn có nhiều tiền thì giá trị bản thân càng lớn.

4.THAY ĐỔI THÁI ĐỘ TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

Suy nghĩ tiêu cực luôn phần lớn trong con người mình. luôn tự hỏi vì sao công việc nhiều thế? Sao làm nhiều mà lương không bao nhiêu? Sao mọi người đều không thích làm việc với mình? Nhưng bây giờ mình đã biết và cố gắng thay đổi từng chút từng chút một. TẤT cả là do mình mà thôi do những cảm xúc tiêu cực trong suy nghĩ dẫn đến những hành động tiêu cực thì kết quả là một chuỗi của sự tiêu cực (NHÂN nào thì QUẢ đó).

Nhưng từ khi thay đổi THÁI ĐỘ làm việc mình được đồng nghiệp vui vẻ làm việc hơn, sếp tin tưởng giao những công việc mang tính chất phát triển cao và điều đó được biểu hiện qua BẢNG đáng giá cuối năm của nhân viên của SẾP và được tăng lương, thăng thêm 1 level trong năm mới. Mình cảm thấy thật tuyệt vời các bạn có nghĩ như vậy không? Mình đáng giá về mình tốt đó là sự TỰ TIN còn được người khác nói tốt về mình đó là SỰ THẬT.

những điều tốt đẹp

NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP SẼ ĐẾN KHI TA THAY ĐỔI TÍCH CỰC

Các bạn có thể xem các bài viết khác TẠI ĐÂY nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *